Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và lao động năm học 2018-2019

Thực hiện Hướng dẫn của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân, ngày 11/10/2018, trường Tiểu học Đồng Lý long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và lao động năm học 2018 - 2019 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Về dự hội nghị có đại diện lãnh đạo của UBND xã Đồng Lý, Ban đại diện cha mẹ học sinh có và toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
    Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, đưa ra các giải pháp cụ thể khả thi thực hiện nhiệm vụ năm học; Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày trong dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để góp vui cho Hội nghị các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lý có một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lý có bó hoa tươi thắm gửi tặng các thầy các cô kèm theo lời chúc:

"Chúng con chúc các thầy các cô mạnh khoẻ, công tác tốt ... "

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018

và triển khai kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Trần Thị Chi phát biểu trước Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường đại diện tặng quà chia tay đồng chí Nguyễn Thị Phúc

chuyển công tác tới trường Tiểu học Vĩnh Trụ, chúc đồng chí công tác tốt tại ngôi trường mới.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý