Giao lưu trí tuệ tuổi thơ năm học 2017- 2018 cấp trường

Thực hiện kế hoạch số 255/KH-PGDĐT-GDTH ngày 09 tháng 4 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Tổ chức Giao lưu Trí tuệ tuổi thơ cấp Tiểu học huyện Lý Nhân năm học 2017-2018;

Trường Tiểu học Đồng Lý đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Giao lưu trí tuệ tuổi thơ năm học 2017- 2018 cấp trường vào ngày 21/4/2018. Buổi Giao lưu giúp các em gặp gỡ, học hỏi trao dồi kiến thức, đồng thời giúp các em tự tin trong học tập nhằm phát huy năng lực và phẩm chất của người học.

Về dự Buổi Giao lưu có đầy đủ các thầy cô giáo trong nhà trường và các em học sinh, trong đó có 17 học sinh tiêu biểu cho học sinh khối 4, 5 về dự thi. Buổi Giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các thí sinh đang tích cực, hăng hái tham gia 3 vòng thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích.

Các cổ động viên đang hăng hái tham gia phần thi "Dành cho khán giả"

Các em học sinh đang góp vui những tiết mục văn nghệ.

Kết thúc buổi giao lưu là phần trao quà cho các thí sinh có thành tích tốt.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý