SƠ KẾT HỌC KÌ I VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

TRƯỜNG TH ĐỒNG LÝ TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I

VÀ TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU

Xuân mới đến gần cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Đồng Lý vui mừng phấn khởi gặt hái những  thành quả đạt được trong học kì I năm học 2016- 2017.

Ngày 24/01/2017 vừa qua, trường TH Đồng Lý đã tổ chức Sơ kết học kỳ I và trao quà cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán. Trong báo cáo sơ kết của đồng chí Hiệu trưởng, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ cụ thể như sau:

Thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường: 12/12 giáo viên đạt loại giỏi.

Thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện : 4/4 giáo viên đạt loại giỏi.

Thi IOE cấp trường các khối lớp 3,4,5 có 64 em đạt giải trong đó :

7 giải nhất,13 giải nhì; 20 giải ba và 24 giải khuyến khích.

Thi IOE cấp thành phố các khối lớp 4,5 có 43 em đạt giải trong đó:

4 giải nhất; 10 giải nhì; 19 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Thi giải toán qua mạng cấp trường các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 có 137 đạt giải trong đó: 10 giải nhất; 15 giải nhì; 45 giải ba và 67 giải khuyến khích.

Trong buổi sơ kết, nhà trường đã trao thưởng cho giáo viên và trao giấy chứng nhận cho học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp trường để động viên thầy và trò.

Với tinh thần "tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều" hưởng ứng cuộc vận động “Giúp bạn vượt khó” của Liên đội. Trong buổi sơ kết học kỳ I, nhân dịp Tết nguyên đán nhà trường đã trao tặng cho 14 em có hoàn cảnh đặc biệt bằng hiện vật trị giá mỗi xuất quà 150 000đ/1em; 11 gói quà cho 11 em học sinh hòa nhập trị giá mỗi xuất quà 50 000đ/1 em và thay mặt Công Đoàn ngành nhà trường trao tặng cho 4 em vượt khó học tốt với số tiền 300.000/ 1 em. Mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng bao niềm tin, và là nguồn động viên tinh thần và sức mạnh cho các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập. Buổi lễ sơ kết được diễn trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sơ kết học kỳ I:

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh