Chào mừng ngày 8 -3

Lễ kỷ niệm 106 ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2016

Hàng năm, cứ đến ngày 8/3 phụ nữ Việt Nam lại cùng với phụ nữ thế giới long trọng tổ chức kỷ niệm ngày lễ của giới mình để biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Một điều trùng hợp ngẫu nhiên và đáng tự hào là ở Việt Nam, ngày 8/3 cũng là dịp Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã đứng lên phất cờ khởi nghĩa đánh đuổi giặc ngoại xâm, giành lại giang sơn cho đất nước, đã trở thành biểu tượng đẹp đẽ, hào hùng trong trang vàng lịch sử của dân tộc Việt Nam, của phụ nữ Việt Nam. Chính biểu tượng và niềm tự hào ấy, qua các chặng đường lịch sử của Dân tộc đã tiếp sức mạnh cho phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, để Phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2016. Ngày 8/3/2016, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Đồng Lý đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Lễ này.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý