Giao lưu trí tuệ tuổi thơ cấp huyện năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018 của Phòng GD&ĐT Lý Nhân về việc tổ chức sân chơi trí tuệ cho học sinh tiểu học.

Trải qua vòng giao lưu trí tuệ tuổi thơ cấp truờng và vòng sơ khảo cấp huyện, trường Tiểu học Đồng Lý đã có 2 thí sinh được lọt vào vòng trong tiếp tục tham gia buổi giao lưu trí tuệ tuổi thơ cấp huyện và 01 thí sinh tham gia thi vẽ tranh được tổ chức vào ngày 13/4/2018 do phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân tổ chức.

Đây là một sân chơi rất lý thú và bổ ích, các em học mà chơi, chơi mà học, giúp các em được giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức. Kết thúc buổi giao lưu, cả 3 em học sinh trường Tiểu học Đồng Lý đều đạt giải khuyến khích.

Để cổ vũ tinh, động viên, khích lệ thần cho các thí sinh tham gia buổi giao lưu, mở đầu chương trình  là những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn.

Mở đầu cho các tiết mục văn nghệ là "Điệu nhảy Việt Nam ơi" vô cùng sôi động

do các em học sinh trường Tiểu học Nhân Khang biểu diễn.

Tiết mục hát tập thể "Lá thuyền ước mơ" do các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lý biểu diễn.

Tiết mục múa "Hoa nắng bục giảng" do cô trò trường Tiểu học Nhân Khang biểu diễn.

Tiết mục múa " Sắc hoa" do tốp múa trường Tiểu học Đồng Lý biểu diễn.

Tiết mục múa " Cô giáo em là hoa E-ban" do tốp múa trường Tiểu học Nhân Khang biểu diễn.

Để chính thức bắt đầu buổi giao lưu, ông Ngô Sỹ Khánh - Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân phát biểu khai mạc buổi "GIAO LƯU TRÍ TUỆ TUỔI THƠ CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017-2018"  và ông cũng không quên cổ vũ, động viên tinh thần cho các em thí sinh tham gia buổi giao lưu bình tĩnh, tự tin và chiến thắng.

Ông Ngô Sỹ Khánh - Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân phát biểu khai mạc buổi

"GIAO LƯU TRÍ TUỆ TUỔI THƠ CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2017-2018"

Hai gương mặt thí sinh tham gia Giao lưu trí tuệ tuổi thơ.

Em Nguyễn Thị Khánh Linh (Ngồi đầu tiên hàng thứ 2) - một trong những thí sinh tham gia thi vẽ tranh trong buổi giao lưu.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi giao lưu:

Hai MC dẫn chương trình cho buổi Giao lưu trí tuệ tuổi thơ cấp Tiểu học.

Toàn cảnh buổi giao lưu trí tuệ tuổi thơ cấp Tiểu học - năm học 2017-2018.

Các thí sinh đang thực hiện các vòng thi.

Các thí sinh đang thực hiện bài thi vẽ tranh.

Em Nguyễn Thị Khánh Linh - Học sinh trường Tiểu học Đồng Lý đang thực hiện bài vẽ của mình.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý