Trường Tiểu học Đồng Lý tổ chức tập huấn phòng chống dịch Covid-19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thực hiện Công văn số 152/SGDĐT-CTTT ngày 26/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam và Công văn số 118/PGDĐT-NGLL về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân và Kế hoạch số 125/KH-PGDĐT-NGLL ngày 03/3/2020 của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân về Tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên y tế trường học ngành Giáo dục; Sáng ngày 10/3/2020, Trường Tiểu học Đồng Lý tổ chức hội nghị tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra trong nước và trên thế giới. Đồng thời, đồng chí triển khai tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đang theo dõi lắng nghe đ/c Hiệu trưởng triển khai  tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý