Lễ Tổng kết năm hoc 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân, căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 31/05/2018, Trường tiểu học Đồng Lý đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017-2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, các chỉ tiêu thi đua của thầy và trò nhà trường. Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, cán bộ, giáo viên,nhân viên nhà trường đã về dự đông đủ. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Quang cảnh toàn trường đang làm Lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ.

Cô Nguyễn Thị Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ.

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh nhà trường:

Đại diện cho các em học sinh có thành tích tốt của 15 lớp lên nhận giấy khen và quà:

Đại diện cho trung tâm Ecoleang tặng hoa cho nhà trường và trao học bổng cho các em học sinh chăm ngoan, học giỏi:

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh