Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018 huyện Lý Nhân

Từ ngày 13/12/2017, tại Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân đã khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018 huyện Lý Nhân.

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018, trường Tiểu học Đồng Lý đã có 2 giáo viên tiêu biểu tham gia Hội thi là cô giáo Trần Thị Chi (giáo viên dạy văn hoá) và cô giáo Nguyễn Thị Măng (giáo viên môn Tiếng Anh). Hai cô giáo phải trải qua một bài thi năng lực và thực hành dạy 2 tiết tại cụm 1 ở trường Tiểu học Vĩnh Trụ trong hai ngày 20/12-21/12/2017.

Một số hình ảnh ghi lại tiết dạy dự thi môn Toán, Tiếng Việt của cô giáo Trần Thị Chi:

Một số hình ảnh ghi lại 2 tiết dạy dự thi môn Tiếng Anh của cô giáo Nguyễn Thị Măng:

Kết thúc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018 huyện Lý Nhân, cô giáo Trần Thị Chi  và cô giáo Nguyễn Thị Măng đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Ông Ngô Sỹ Khánh - Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân - Phó Trưởng ban thường trực Hội thi Trao giấy chứng nhận cho những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện:

Cô giáo Trần Thị Chi (người đứng thứ 4 từ bên trái sang) nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Cô giáo Nguyễn Thị Măng (người đứng thứ 8 từ bên trái sang) nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý