Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và lao động năm học 2019-2020

Thực hiện Hướng dẫn của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân, ngày 11/10/2019, trường Tiểu học Đồng Lý long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và lao động năm học 2019 - 2020 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019 - 2020.

Về dự hội nghị có đại diện lãnh đạo của UBND xã Đồng Lý:

1. Ông Đặng Văn Phong - Huyện Uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Lý

2. Ông Dương Văn Nghĩa - Phó chủ tịch UBND xã Đồng Lý
    Hội nghị đã lắng nghe và ghi nhận các ý kiến tâm huyết từ cán bộ xã Đồng Lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp bổ sung xây dựng phương hướng, đưa ra các giải pháp cụ thể khả thi thực hiện nhiệm vụ năm học; Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày trong dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để góp vui cho Hội nghị, các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lý có một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học2018-2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và lao động ở các tổ.

Đồng chí Phạm Thị Thắm - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2018-2019

và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thuý - Tham luận với nội dung: Thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua.

Biện pháp nâng cao kỷ cương nề nếp của giáo viên, học sinh.

Đồng chí Trần Thị Chi - Tổ trưởng tổ 1, 2, 3 - Tham luận với nội dung: Thực hiện nội quy, quy định của đơn vị, của ngành. Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Tổ trưởng tổ 4, 5 - Tham luận với nội dung:

Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh năng khiếu.

Ông Đặng Thanh Phong - Huyện uỷ viên, Bí thư đảng uỷ xã Đồng Lý phát biểu ý kiến.

Trong buổi Hội nghị, công đoàn nhà trường tặng quà kỉ niệm hai đồng chí Hiệu phó nhà trường về hưu.

Tập thể công đoàn nhà trường chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Hai đồng chí đại điện cho các tổ chuyên môn nhà trường, tặng quà hai đồng chí hiệu phó mới về hưu.

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý