tin tức-sự kiện

Hoạt động trải nghiệm năm học 2018-2019.

 

   Bên cạnh hoạt động dạy và học, trường Tiểu học Đồng Lý cũng luôn chú trọng tới các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

    Ngày 17/3/2018, trường Tiểu học Đồng Lý đã tổ chức tốt các hoạt động  tham quan trải nghiệm cho các em học sinh nhà trường. Cùng đi với các em học sinh còn có các thầy cô giáo trong nhà trường và một số bậc phụ huynh của các em. Bởi nhà trường hiểu rõ rằng ở bậc tiểu học, hoạt động tham quan trải nghiệm nhằm hình thành những thói quen tự phục vụ, kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp cơ bản; bắt đầu có các kỹ năng xã hội để tham gia các hoạt động xã hội tốt hơn.

     Địa điểm mà các em ghé thăm là Công ty THNN Thanh Mai chuyên về may mặc. Đây là cơ hội để các em học sinh vui chơi, thư giãn và khám phá, tìm hiểu kiến thức từ thực tế, các em được tận mắt nhìn thấy từng công đoạn để tạo ra sản phẩm là một chiếc áo hoặc một chiếc quần. Từ đó giúp các em biết quý trọng công sức lao động  và biết ơn các bác công nhân may hơn...

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tham quan trải nghiệm:

Tác giả: thdongly

Xem thêm

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh