Công ty TNHH Gentherm Việt Nam chung tay hỗ trợ các em học sinh và nhà trường vượt qua đại dịch Covid-19.

15 giờ 00 ngày 11 tháng 5 năm 2020, trường Tiểu học Đồng Lý được nhận quà từ công ty TNHH Gentherm Việt Nam có địa chỉ tại khu công nghiệp Đồng Văn II, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam chung tay hỗ trợ các em học sinh và nhà trường vượt qua đại dịch Covid-19.

Tới dự buổi lễ trao quà có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo phòng, các đồng chí trong công ty TNHH Gentherm Việt Nam và các đồng chí cán bộ nhà trường.

Trường Tiểu học Đồng Lý rất cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cảm ơn công ty TNHH Gentherm Việt Nam đã chung tay hỗ trợ các em học sinh và nhà trường vượt qua đại dịch Covid-19 bằng những món quà rất thiết thực và mang đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi trao quà:

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh