Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Một mùa thu nữa đã lại về. Mùa thu dịu dàng, thanh tao và lịch lãm. Mùa thu không cháy bỏng gắt gao như mùa hạ, không lạnh lùng buốt giá như mùa đông và cũng không ướt át, sụt sùi như mùa xuân diễm lệ. Mùa thu gắn liền với mùa khai trường đầy vui tươi, rạo rực.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới trong cả nước, ngày 05/9/2019, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Đồng Lý đã nô nức về dự lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2019-2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Mở đầu buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, các em học sinh nhà trường kính dâng lên Bác những bó hoa tươi thắm nhất cùng nhiều tiết mục văn nghệ sôi động.

Cô Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 1

đang dẫn các em học sinh tiến qua lễ đài.

Cô Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Các vị đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 và tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm.

Nhân ngày khai trường Công ty Honda trao tặng  mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 .

Tập thể giáo  viên nhà trường kỷ niệm năm học 2019-2020

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý