Giao lưu trí tuệ tuổi thơ năm học 2018- 2019 cấp trường

Ngày 23/4/2019, Trường Tiểu học Đồng Lý đã tổ chức buổi Giao lưu trí tuệ tuổi thơ năm học 2018-2019 để giúp các em gặp gỡ, học hỏi trao dồi kiến thức, đồng thời giúp các em tự tin trong học tập nhằm phát huy năng lực và phẩm chất của người học.

Về dự Buổi Giao lưu có đầy đủ các thầy cô giáo trong nhà trường và các em học sinh, trong đó có 17 học sinh tiêu biểu cho học sinh khối 4, 5 về dự thi. Buổi Giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các thí sinh đang tích cực, hăng hái tham gia 3 vòng thi: Khởi động, Tăng tốc và Về đích.

Tiếp theo là phần trao thưởng cho các thí sinh có thành tích tốt trong buổi giao lưu:

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh