Hoạt động tập thể dục giữa giờ của học sinh trường Tiểu học Đồng Lý năm học 2017-2018

Đông qua, xuân tới. Xuân về, cái hừng hực sức sống của thiên nhiên dường như tan chảy vào con người, khi những cánh én chao mình trên không trung lòng người cũng bắt đầu rạo rực.

Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để vươn vai đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì.

Mùa xuân mang lại cho con người thêm một tuổi. Đối với thiếu nhi mùa xuân là mùa của sự trưởng thành về thể chất lẫn tâm hồn. Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, kế hoạch, một dự định mới, một tương lai mới.

Hoà chung không khí rạo rực, tràn đầy sức sống của mùa xuân, thầy trò trường Tiểu học Đồng Lý tích cực học tập rèn luyện nâng cao trí tuệ, đồng thời cũng không quên rèn luyện sức khoẻ thể chất cho các em học sinh thân yêu thông qua những buổi tập thể dục giữa giờ.

Một số hình ảnh tiêu biểu được ghi lại trong buổi tập thể dục giữa giờ:

Động tác cổ

Động tác chân

Động tác tay

Động tác vươn thở

Tác giả: thdongly

Hoạt động NGLL: Múa hát tập thể bài 'Con gà gáy' của hs trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài tập thể dục giữa giờ của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Hoạt động NGLL: Bài võ cổ truyền của tập thể học sinh trường Tiểu học Đồng Lý
Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11
Đến Thăm trại điều dưỡng thương binh