Tin tức: Khuyến học - Gương sáng/

05-2016

Gặp mặt các em học sinh lớp 5 xuất sắc kỳ thi Olympic Tỉnh trước khi các em tham dự cấp Quốc gia

Để động viên, chuẩn bị tốt cho kỳ thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet cấp Quốc gia sắp tới, Sở Giáo dục đào tạo Hà Nam, UBND huyện Lý Nhân, Phòng Giáo dục huyện Lý đã tổ chức gặp mặt các em học sinh lớp 5 xuất sắc ở kỳ thi cấp Tỉnh

09-2014

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

09-2014

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

09-2014

Yêu sao hai tiếng “phụ huynh”

Có thể với một vài người, họp phụ huynh là cuộc họp tẻ nhạt, chỉ liên quan đến các khoản tiền đóng góp, nhưng với mẹ - người lần đầu là phụ huynh, mẹ có cảm xúc rất khác...

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè