Tin tức: HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN/

19

04-2019

Trường Tiểu học Đức Lý tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách

Một phần vô cùng ý nghĩa trong ngày hội đọc sách là nhà trường đã phát động phong trào ủng hộ “Chung tay xây dựng thư viện thân thiện”.

Chi tiết

16

03-2019

Tiểu học xã Đức Lý tổ chức tiết đọc sách trên thư viện cho toàn thể cán bộ, giáo viên tiểu học trong nhà trường.

Để phát triển văn hóa đọc và khơi nguồn đam mê đọc sách, đồng thời phát triển khả năng sáng tạo của học sinh nhà trường đã tập huấn cho đội ngũ giáo viên kiến thức cơ bản, trọng tâm để tổ chức tiết đọc thư viện tốt nhất cho học sinh.

Chi tiết

07

05-2018

Giới thiệu sách tháng 5 cuốn: “Bác Hồ – Con người và phong cách”

Cuốn sách “Bác Hồ – Con người và phong cách” của tác giả Nguyễn Văn Khoan do nhà xuất bản Trẻ phát hành vào năm 2005.

Chi tiết

02

04-2018

Giới thiệu sách tháng 4 chủ đề:Giới thiệu sách chủ đề 'Kính yêu Bác Hồ'

Như các em đã biết Bác Hồ là người có công lao to lớn, tìm ra con đường cứu nước, giải phóng dân tộc Việt Nam khỏi ách đô hộ của chế độ thực dân.

Chi tiết

05

03-2018

GIỚI THIỆU THEO CHỦ ĐỀ NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3

Trong lịch sử dân tộc đã có nhiều lãnh tụ thiên tài, anh hùng lỗi lạc, lập nhiều chiến công xuất sắc lúc đang còn ở tuổi thanh niên, tiêu biểu như Đặng Thùy Trâm , Nguyễn Văn Thạc, Trưng Trắc, Trưng Nhị, Nguyễn Huệ, Thánh Gióng, Đinh Bộ Lĩnh, Lê Lợi, Lý Tự trọng, Mai Thúc Loan(Mai Hắc Đế)…

Chi tiết

08

01-2018

Giới thiệu sách tháng 1 cuốn: KỂ CHUYỆN GƯƠNG HIẾU THẢO

“Công cha như núi thái Sơn Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra Một lòng thờ mẹ kính cha Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con” Hiếu thảo là đức tính tốt đẹp từ xưa đến nay và đã có rất nhiều tấm gương hiếu thảo đáng để chúng ta noi theo.

Chi tiết

04

12-2017

Giới thiệu sách tháng 12 cuốn: Kể Chuyện Bác Hồ - Tập 1

Bác yêu thiến niên, nhi đồng, Bác mong ước cao ở các em: 'Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em'.

Chi tiết

28

11-2017

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2017, chiều ngày 28 tháng 11 năm 2017 Trường Tiểu học Đức Lý tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách là người bạn thân thiết của em”.

Chi tiết

06

11-2017

Giới thiệu sách tháng 11 cuốn: TRÁI TIM NGƯỜI THẦY

Các bạn ơi, các bạn đã bao giờ làm những điều như bạn học sinh trong câu chuyện này chưa? Vậy thì ngay hôm nay các bạn hãy xác định con đường học tập cho thật đúng vào các bạn nhé.

Chi tiết

02

10-2017

Giới thiệu sách tháng 10 cuốn : 'TRÁI TIM NGƯỜI MẸ'

Sách gồm 32 câu chuyện. Mỗi câu chuyện có thể là những bối cảnh trong truyện không quen thuộc với bạn đọc Việt Nam bởi các tình tiết sinh hoạt trong truyện hầu hết là ở phương Tây. Tuy nhiên, tình mẹ thì không phân biệt quốc gia và những câu chuyện từ tấm lòng mẹ và con vẫn làm rung động lòng người.

Chi tiết

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 3

Hôm nay: 44

Tổng lượng truy cập: 260517