Tin tức: Tin tức - Sự kiện/

05-2019

Kiểm cuối năm học 2018-2019

Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Lý Nhân; Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc kiểm tra, đánh giá định kì HS theo Thông tư 22, từ ngày 06/ 05/ 2019, Trường Tiểu học xã Đức Lý đã tổ chức cho học sinh toàn trường làm bài kiểm tra cuối năm học

Trường Tiểu học xã Đức Lý tổ chức Tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường

Tại buổi tuyên truyền hơn 600 em học sinh trong trường đã được nghe những nội dung truyền thông như: Kiến thức cơ bản về cách phòng, chống các thủ đoạn bạo lực học đường, hướng dẫn các em cách nhận diện người xấu, những hành vi nào là bạo lực để phòng tránh, cũng như những kiến thức, cách xử lý khi gặp trường hợp bạo lực xảy ra...

Trường Tiểu học Đức Lý tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2019, ngày 19 tháng 04 năm 2019 Trường Tiểu học Đức Lý tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “ Sách là người bạn thân thiết của em”.

04-2019

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng

Trường Tiểu học xã Đức Lý đã tổ chức thành công Hội nghị “Lấy phiếu tín nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với đồng chí Lê Quốc Định

03-2019

Kiểm tra chéo hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2018 - 2019.

Chiều ngày 28/3/2019, trường Tiểu học xã Đức Lý đã đón đoàn kiểm tra chéo HĐNGLL do các thầy cô Trường Tiểu học xã Đạo Lý kiểm tra và đạt kết quả tốt.

03-2019

Tiểu học xã Đức Lý tổ chức sinh hoạt chuyên môn tiết đọc sách trên thư viện cho toàn thể cán bộ, giáo viên tiểu học trong nhà trường

Tổ chức tiết đọc thư viện gồm có 4 hình thức: Đọc to nghe chung, cùng đọc, đọc cặp đôi, đọc cá nhân. Sau cùng là hoạt động mở rộng của tiết đọc.

Trường Tiểu học Tiểu học xã Đức Lý hoạt động chào mừng ngày 8 - 3

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Công đoàn trường Tiểu học xã Đức Lý tổ chức kỉ niệm ngày 8-3

Hoạt động ngoại khóa thăm quan Thiên Đường Bảo Sơn

Đây là buổi học ngoại khóa nằm trong chương trình học tập của các em do nhà trường xây dựng từ đầu năm học. Mục đích là để cho các em tiếp cận với thiên nhiên và môi trường, hiểu thêm về những kiến thức đã được học cũng như giúp các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp

03-2019

Trường Tiểu học Đức Lý tổ chức học sinh tham quan học tập giã ngoại tại Bảo tàng Phòng không-Không quân

Các em có những trải nghiệm tuyệt vời: được leo lên khoang của một số máy bay, tên lửa đã từng tham gia chiến đấu và hiện đang được trưng bày trong khuôn viên Bảo tàng. Mỗi hiện vật, hình ảnh trong hệ thống trưng bày đều là huyền thoại về những chiến công xuất sắc của bộ đội Phòng không – Không quân qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

02-2019

Đón đoàn giáo sinh trường ĐHSP Hà Nội I khoa Giáo dục tiểu học về thực tập tại trường

Đối với sinh viên, hoạt động thực tập tốt nghiệp có vai trò quan trọng không chỉ với quá trình học tập mà còn với cả sự nghiệp của sinh viên sau này.

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè