tin tức-sự kiện

Trường tiểu học Trường Tiểu học xã Đức Lý long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016

      Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, Trường tiểu học Trường Tiểu học xã Đức Lý long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và học sinh toàn trường năm học 2014 – 2015 và xây dựng phương hướng kế hoạch năm học 2015-2016. Đây là dịp để mỗi công chức, viên chức phát huy quyền làm chủ tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường mỗi ngày một tốt hơn. 

  Tại hội nghị, trong không khí cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên, nhân viên với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm, tâm huyết và  đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học sáng tạo, có tính khả thi cao. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2015 – 2016.

Tổng kết tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bắc - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2015 – 2016 toàn trường cần chú trọng tới vấn đề trọng tâm của Hội nghị là “Đổi mới toàn diện công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã tán thành. Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ: Chính trị, tư tưởng, công tác quản lý, công tác tài chính, công tác xây dựng cơ sở vật chất và công tác đời sống, an ninh, vệ sinh môi trường”.

        Hội nghị cũng tin tưởng vào sự quan tâm chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo về công tác chuyên môn đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn cơ sở. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn Trường sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2015 – 2016 đề ra.

        Hội nghị CBCC Trường Tiểu học xã Đức Lý  đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và thành công tốt đẹp!

 

Tác giả: thducly

Xem thêm

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV