Hội giảng cấp huyện năm 2017-2018

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, là cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy…Qua đó để công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện chọn giáo viên tiêu biểu tham dự hội  thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Tham gia hội giảng 2  đồng chí giáo viên tiêu biểu đại diện cho trường: Đ/C Nguyễn Thị Quyên và Nguyễn Thị Hồng Liên.Yêu cầu của hội giảng năm nay, các đồng chí giáo viên thực hiện 2 tiết dạy, Bài thi năng lực và 1 SKKN.

Với sự nỗ lực cao, sự sáng tạo trong giảng dạy, 2 đồng chí giáo viên đã  vận dung linh hoạt các phương pháp và hình thức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh của mình, giờ học sôi nổi, tạo hứng thú cho học sinh…..

Tác giả: thducly

Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV
Tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ 2017-2018
Tiết mục hát văn của trường tiểu học Đức Lý đạt giải 5 trong kì liên hoan văn nghệ năm 2016-2017