Đón đoàn giáo sinh trường ĐHSP Hà Nội I khoa Giáo dục tiểu học về thực tập tại trường

Ngày 11/02/2019,Trường .Tiểu học xã Đức Lý đã hân hoan chào đón đoàn giáo sinh trường ĐHSP Hà Nội I khoa Giáo dục tiểu học về thực tập tại trường

Thực tập tốt nghiệp Sư phạm  là hoạt động giáo dục đặc thù nhằm góp phần hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực nghề nghiệp cần thiết của sinh viên theo mục tiêu đào tạo đã được đề ra. Đối với sinh viên, hoạt động thực tập tốt nghiệp có vai trò quan trọng không chỉ với quá trình học tập mà còn với cả sự nghiệp của sinh viên sau này.

Sau đây là một vài hình ảnh của Ban giám hiệu, thầy cô nhà trường đón đoàn thực tập trường

Tác giả: thducly

Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV
Tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ 2017-2018
Tiết mục hát văn của trường tiểu học Đức Lý đạt giải 5 trong kì liên hoan văn nghệ năm 2016-2017