tin tức-sự kiện

Trường tiểu học xã Đức Lý tổ chức sân chơi 'Giao lưu trí tuệ tuổi thơ'.

Thực hiện công văn hướng dẫn của phòng Giáo dục huyện Lý Nhân, Trường tiểu học xã Đức Lý tổ chức sân chơi "Giao lưu trí tuệ tuổi thơ".

 Giao lưu trí tuệ  tuổi thơ cấp trường là một sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho lứa tuổi Tiểu học . Sân chơi này tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu học hỏi và tự khẳng định năng lực của bản thân mình. Từ đó tạo môi trường cho các thầy, cô giáo chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường .
    Ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã có kế hoạch triển khai đến từng giáo viên trong nhà trường. Mỗi giáo viên tiếp thu ý kiến chỉ đạo rồi lên kế hoạch bồi dưỡng học sinh của lớp mình chủ nhiệm bằng nhiều hình thức khuyến khích học sinh cùng nhau thi đua, Từ đó giáo viên  kiểm tra, phát hiện ra năng lực sở trường của mỗi học sinh, rà soát, sàng lọc đối tượng rồi thành lập đội tuyển của lớp mình để bồi dưỡng để thể hiện tài năng
   Học sinh các lớp cũng được tạo một môi trường học tập tích cực, nên ngay từ đầu năm học mỗi em cũng có ý thức quyết tâm cao, cùng nhau thi đua để được vào đội tuyển của lớp mình.
   Đồng hành cùng học sinh là sự quan tâm hưởng ứng của các doanh nghiệp, các cá nhân, các bậc phụ huynh đến phong trào học tập, thi đua của trường. Mỗi phụ huynh luôn nhiệt tình, tạo mọi cơ hội, điều kện tốt nhất để học sinh được tham gia vào các hoạt động học tập trong nhà trường.
  

Sau đây là một số hình ảnh

                                                      Các tiết mục văn nghệ chào mừng

                          Cô giáo Nguyễn Thị Bắc - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

    Ông Lê Quốc Định đại diện Phòng Giáo dục lên tặng hoa, quà cổ vũ tinh thần cho các em học sinh

       Ông Nguyễn Quang Phi đại diện UBND xã  tặng hoa, quà cổ vũ tinh thần cho các em học sinh

                                                                            Hỉnh ảnh các nhà tài trợ


                  Hỉnh ảnh ông Lê Quốc Định chủ tịch công đoàn nghành trao phần thưởng cho các em đạt giải

Với bầu nhiệt huyết, quyết tâm cao ngày 25/3 Trường Tiểu học xã Đức Lý đã tổ chức thành công kì giao trí tuệ tuổi thơ. Kì giao lưu kết thúc đội tuyển trường Trường Tiểu học xã Đức Lý  đã dành được nhiều thành tích đáng khích lệ . 
Tác giả: Dương Thị Anh Thư

Xem thêm

Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV
Tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ 2017-2018
Tiết mục hát văn của trường tiểu học Đức Lý đạt giải 5 trong kì liên hoan văn nghệ năm 2016-2017