TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐỨC LÝ TƯNG BỪNG KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015 - 2016.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, căn cứ kế hoạch năm học 2015-2016 của trường tiểu học xã Đức Lý tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Hội khỏe phù đổng cấp trường là hoạt động tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời cũng để lựa chọn  những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp huyện. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, với 2 nội dung thi đấu: Điền kinh (chạy nhanh 100m, bật xa, ), cờ vua. Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Khai mạc hội khỏe Phù Đổng Trường Tiểu học xã Đức Lý 2015 - 2016

Cờ vua nữ

Cờ vua nam

Chạy 100m nữ

Bật xa nữ

Bật xa nam

Các em đạt thành tích cao nhận giải

Tác giả: thducly

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV