Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 Trường Tiểu học xã Đức Lý

Năm học 2015 - 2016 khai giang theo công văn của phó thủ tương Nguyễn Xuân Phúc, năm học diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân phấn khởi, hăng hái thi đua chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8, mừng Quốc khánh 2 - 9. Hoà với niềm vui chung của hàng chục triệu học sinh trong cả nước, hôm nay ngày 05/9/2015, Trường Tiểu học xã Đức Lý long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 - 2016.

Năm học 2014 - 2015 thày trò trường Tiểu học xã Đức Lý đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhiều thầy cô giáo được công nhận các danh hiệu thi đua LĐTT, giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Năm học 2015 - 2016  nhà trường tiếp tục thực hiện tốt dạy Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục; triển khai tốt dạy học ngoại ngữ theo chương trình 4 tiết/tuần cho 100% học sinh lớp 3,4,5; duy trì, củng cố và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ II; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong trong quản lý và giảng dạy.

Với khí thế phấn khởi và tinh thần vươn lên mạnh mẽ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học xã Đức Lý quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2015 - 2016.

Một số hình ảnh khai giảng năm học 2015 - 2016

Hình ảnh các em lớp 1 được đón chào trong năm học mới

Các em học sinh Lớp 1 đang nô nức tiến vào lễ đài trong ngày khai trường.

Lễ chào cờ của thầy và trò Trường tiểu học xã Đức lý trong ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Bắc - Hiệu trưởng nhà trường đọc điễn văn khai giảng năm học 2015-2016

Ông Nguyễn Quang Phi đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường

Ông Nguyễn Quang Phi-Chủ tịch xã Đức Lý đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo

và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương

đại diện cho 30 thầy cô giáo đọc nói lên quyết tâm thực hiện kế hoach năm học 2015-2016.

Ông Nguyễn Quang Phi-Chủ tịch xã Đức Lý tặng hoa nhà trường.

Ông Phong - Phó ban Tổ  chức huyện ủy đại diện UBND huyện Lý Nhân tặng hoa nhà trường.

Đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa nhà trường.

Đại diện quỹ khuyến học tỉnh Hà Nam tăng quà cho các em học sinh nhân ngày khai trường.

Kết thúc Lễ khài giảng là các tiết mục văn nghệ và một số trò chơi dân gian rất sôi nổi.

Tác giả: Nguyễn Duy Chiên

Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV
Tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ 2017-2018
Tiết mục hát văn của trường tiểu học Đức Lý đạt giải 5 trong kì liên hoan văn nghệ năm 2016-2017