tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2016-2017 của Trường Tiểu học xã Đức Lý và đón bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ I sau 5 năm

Đúng 7h30 sáng ngày 5/9/2016, lễ khai giảng năm học 2016-2017 của Trường Tiểu học xã Đức Lý đã diễn ra trong một không khí tưng bừng, phấn khởi, gọn gàng, vui tươi nhưng  đầy đủ nội dung, gói trọn tình cảm của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh dành cho thầy và trò Trường Tiểu học xã Đức Lý. Đến dự và chia vui cùng thầy và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Lý Nhân, UBND xã Đức Lý cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

     Nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Ngành. Ban giám hiệu Trường Tiểu học xã Đức Lý đã chủ động xây dựng kịch bản, nội dung, chương trình Lễ khai giảng với tinh thần tạo không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi cho toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, trong đó lấy học sinh làm trung tâm, học sinh không phải vất vả tập luyện, tổng duyệt chương trình khai giảng dưới thời tiết nắng nóng; không làm học sinh mệt mỏi, để lễ khai giảng diễn ra thật tự nhiên, hồn nhiên, vui vẻ và thực sự là một ngày hội vui, ý nghĩa, tạo ấn tượng sâu sắc đối với học sinh; đặc biệt là đối với các em học sinh lớp 1, lần đầu tiên được cắp sách đến trường. Do vậy từ hình thức đến nội dung buổi Lễ khai giảng năm học mới; thực sự đã gây được ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh, sự hài lòng của các bậc phụ huynh. Sau khi toàn thể đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh lắng nghe ông phó chủ tich xá Đức Lý đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang ; lễ đón học sinh khối lớp 1 đã diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, nhưng gọn gàng, ý nghĩa.

          Cùng với việc thực hiện đầy đủ nội dung của Lễ khai giảng, nhà trường còn coi đây là dịp giáo dục tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo quê hương, giáo dục lòng nhân ái cho học sinh, giúp các em có ý thức tự hào về Tổ Quốc thân yêu, biết chia sẻ khó khăn, động viên, giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi bước vào năm học mới.

     Với cách tổ chức gọn gàng, vui tươi, nhưng nhiều ý nghĩa , Lễ khai giảng của trường Trường Tiểu học xã Đức Lý  đã tạo ấn tượng tốt, giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thêm phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới.

                                                         

                                                                                                               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: thducly

Xem thêm

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV