Liên đội tiểu học xã Đức Lý: Nói chuyện chuyên đề Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Liên đội trường tiểu học xã Đức Lý vừa tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2018) và kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2018).

Các em học sinh tham gia chương trình được các bác cựu chiến binh tuyên truyền ý nghĩa Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam với những câu chuyện đầy cảm xúc của người chiến sĩ trong kháng chiến và trong thời bình. Hoạt động này nhằm giúp cán bộ, giáo viên và đội viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội; bồi dưỡng lòng tự hào về truyền thống của cha ông; giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, qua đó thực hiện tốt chủ đề sinh hoạt tháng 12 “Cháu yêu chú bộ đội”.

Tác giả: thducly

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV