Lễ khánh thành 8 phòng học Trường Tiểu học xã Đức Lý

Tới dự buổi lễ, có các đồng chí: Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ  và đại diện lãnh đạo địa phương cùng đông đảo nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam cho biết: Hoạt động hiệu quả của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam trong những năm qua luôn được các tổ chức đánh giá cao. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Việc tài trợ xây dựng 8 phòng học cho Trường tiểu học xã Đức Lý, công ty muốn các thầy cô giáo và các em học sinh yên tâm dạy và học, các quý vị phụ huynh yên tâm công tác, xây dựng quê hương. Với 8 phòng học này công ty mong muốn thầy trò Trường tiểu học xã Đức Lý sẽ đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học, phát huy tinh thần “Hôm nay em tự hào về trường, mai sau trường tự hào về em”.

Đại diện địa phương, ông Chủ tịch UBND xã Đức Lý đã phát biểu cảm ơn tấm lòng của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam đã tài trợ xây dựng 8 phòng học đưa Trường tiểu học xã Đức Lý đạt chuẩn quốc gia mức độ II góp phần cho xã Đức Lý xây dựng thành công tiêu chí Nông thôn mới.

Tác giả: thducly

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV