Trường Tiếu học xã Đức Lý tổ chức hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, sáng ngày 31/12/2016 Trường Tiếu học xã Đức Lý tổ chức hội khỏe Phù Đổng cấp trường

Hội khỏe phù đổng cấp trường là hoạt động tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời cũng để lựa chọn  những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp huyện. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, với 2 nội dung thi đấu: Bóng bàn đơn nam, đơn nữ và cờ vua nam, nữ. Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Tác giả: thducly

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV