Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách giỏi năm học 2017 - 2018.

Căn cứ kế hoạch năm 2017-2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân phối hợp với Huyện đoàn Lý Nhân tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện, năm học 2017 - 2018.

Tham gia hội thi có 24 tổng phụ trách đội đến từ các liên đội Tiểu học trong toàn huyện.Qua hội thi là dịp để giáo viên làm tổng phụ trách Đội thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Đồng thời là dịp đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội để huyện xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: thducly

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV