Trường Tiểu học xã Đức Lý tổ chức Hội thảo chuyên đề Mô hình trường Tiểu học mới VNEN năm học 2016-2017.

Các đồng chí đã dự 2 tiết dạy thực tế theo mô hình mới tại lớp 2A và 2B .Việc áp dụng mô hình trường học VNEN tại Trường Tiểu học xã Đức Lý đạt được nhiều kết quả nhất định. Học sinh phát huy tính tích cực, tính tự giác, tự quản, tự tin hứng thú trong học tập. Đây là phương pháp học tập mới giúp các em phát huy tốt kỹ năng giao tiếp, hợp tác nhóm, kỹ năng tự đánh giá lẫn nhau trong giờ học. Qua đó rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tham gia và kỹ năng hợp tác trong hoạt động tập thể trong môi trường tương tác; được học hỏi lẫn nhau để hoàn thiện mình.

Tại buổi hội thảo các đồng chí tiến hành rút kinh nghiệm, đánh giá giờ dạy của giáo viên, hoạt động của học sinh; đồng thời thảo luận, đưa ra một số giải pháp giúp cho việc thực hiện mô hình VNEN hiệu quả hơn. Sau đó các đồng chí tự hình thành một lớp theo mô hình VNEN để thấy được những hạn chế của mô hình này. Sau hội thảo này giúp cho tất cả giáo viên nắm vững phương pháp giảng dạy theo phương pháp mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: thducly

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV