Tổ chức Chuyên đề: Mô hình trường học mới cấp trường năm học 2018 - 2019

Cô giáo Nguyuyễn Thị Hông Liên với tiết Toán

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường Tiểu học Đức Lý và kế hoạch chuyên môn tháng 08/2018. Ngày 15 tháng 08 năm 2018, chuyên môn nhà trường đã tổ chức Chuyên đề: Mô hình trường học mới cấp trường năm học 2018 - 2019. Với mục đích nhằm trao đổi kinh nghiệm và phương pháp dạy học tích cực qua các môn học ở khối lớp 2, 3, 4 đồng thời tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên được trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt” trong nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương với tiết Tiếng việt

Tham dự chuyên đề có đầy đủ các đồng chí trong BGH và giáo viên cùng các em học sinh lớp 4.

Sau khi dự tiết 2 tiết dạy của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương (tiết Tiếng Việt) và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên (tiết Toán), các đồng chí CBGV tham dự đã cùng nhau trao đổi rút kinh nghiệm và thống nhất về phương pháp dạy. Thông qua chuyên đề tất cả các đ/c giáo viên đã nắm chắc hơn về phương pháp dạy Toán, Tiếng Việt chương trình mới.

Tác giả: thducly

Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV
Tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ 2017-2018
Tiết mục hát văn của trường tiểu học Đức Lý đạt giải 5 trong kì liên hoan văn nghệ năm 2016-2017