tin tức-sự kiện

Sinh hoạt chuyên môn Tiếng Việt 1-Công nghệ giáo dục

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn năm học 2018-2019. Ngày 15/08/2018, tại Trường Tiểu học Đức Lý tổ chức sinh hoạt chuyên môn Tiếng Việt 1-Công nghệ giáo dục. Tham dự buổi SHCM có các đồng chí là cán bộ quản lí, giáo viên dạy lớp 1 và toàn thể giáo viên nhà trường.

 Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các cán bộ quản lý và giáo viên được dự 1 tiết Tiếng Việt , do cô giáo Nguyễn Thị Nhung, giáo viên tổ 1 dạy thực hành. Với lòng yêu nghề mến trẻ, lòng nhiệt tình và đam mê sự nghiệp trồng người, cô giáo đã mang đến cho bạn bè đồng nghiệp 1 tiết dạy nhẹ nhàng và hiệu quả.

Tiết học diễn ra trong không khí hào hứng của các em học sinh lớp 1. Việc dạy học theo phương pháp cô làm mẫu một lần, trò làm theo đã thực sự tạo cho các em tư duy khoa học và tính kỷ luật cao, tiến trình giờ dạy nhẹ nhàng, học sinh tích cực chủ động, tự giác, sáng tạo tiếp thu tri thức mới.

Có thể thấy rằng, học Tiếng Việt 1 – CNGD không chỉ giúp các em nắm chắc kiến thức và kĩ năng đọc từng tiếng tốt. Học sinh được thực sự tham gia vào việc học, trò đọc to, rõ tiếng, chữ viết đều đẹp. Tại lớp học học sinh thực hiện theo lệnh một cách nhanh gọn, chính xác, lớp học nền nếp, giáo viên giảm bớt được ngôn ngữ nói trong dạy học mà còn tạo được sự hưng phấn cho các em mỗi khi đến trường, bởi với các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui...

Tác giả: thducly

Xem thêm

Liên hoan Văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, trường tiểu học Đức Lý
Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn về việc đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm virus Corona.
Hãy rửa tay đúng cách để phòng tránh nCoV