tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hôm nay, ngày 5/9/2016, hàng triệu triệu HS phổ thông trên khắp mọi miền Tổ quốc từ miền ngược đến miền xuôi, từ miền đồng bằng đến các hải đảo xa xôi tưng bừng náo nức đón chào ngày khai trường. Sau một thời gian nghỉ hè vui vẻ, hôm nay, các em lại được gặp thầy, gặp bạn, được đón chào một năm học mới. Hoà chung với khí thế tưng bừng trong “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường - Ngày khai giảng năm học mới 2016- 2017” thầy và trò trường Tiểu học Duy Hải long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2016- 2017 có ý nghĩa rất quan trọng, là năm học thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Năm học tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng bộ GD&ĐT về nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành năm học 2016- 2017. Dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam. Sự chỉ đạo trực tiếp của phòng GD-ĐT huyện Duy Tiên. Nhà trường và nhân dân trong xã đã phối hợp thực hiện nghiêm túc ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Để chuẩn bị cho năm học mới thầy và trò trong 3 ngành học của xã Duy Hải nói chung, trường Tiểu học Duy Hải nói riêng được Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ HS quan tâm và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho con em bước vào năm học mới 2016- 2017.

Tác giả: Thu Hoài

Xem thêm

Hội thi tổng phụ trách Giỏi huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Tài năng tiếng Anh-Trần Quỳnh Nhi
Giao lưu Tài năng Tiếng Anh cụm 3- Huyện Duy Tiên
Trường Tiểu học Duy Hải với hội thi Tổng phụ trách giỏi huyện Duy Tiên 5-2015
Đại hội Liên đội trường tiểu học Duy Hải