Liên Đội TH Duy Hải kỷ niệm 71 năm ngày thành lập quân Đội nhân dân Việt Nam

Trong không khí cả nước tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2015) và 26 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Duy Tiên, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; được sự nhất trí của BGH, Liên đội tiểu học Duy Hải đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề: “ Cháu yêu chú bộ đội ”. Buổi giao lưu có mặt toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh đặc biệt các tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các chi đội. Đây là dịp để tuyên truyền giúp các em đội viên – nhi đồng của Liên đội hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của quân đội ta, của dân tộc ta, giáo dục các em lòng tự hào dân tộc, ý trí phấn đấu vươn lên noi gương các chú bộ đội cụ Hồ. Buổi giao lưu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tác giả: TPT Nguyễn Thị Mỹ Hằng

Hội thi tổng phụ trách Giỏi huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam