tin tức-sự kiện

Mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Sáng nay ngày 22/12, trường Tiểu học Duy Hải đã tổ chức chương trình kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân ngày Quốc phòng toàn dân với chủ đề "Uống nước nhớ nguồn" " Học tập tác phong anh bộ đội cụ Hồ".

Trong không khí thi đua của cả nước hướng về không khí hào hùng của tháng 12.Thầy và trò trường Tiểu học Duy Hải náo nức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân ViệtNam22/12. Nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức nhằm ghi nhớ và ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua.

Mở đầu chương trình cô Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Bí thư Đoàn thanh niên ôn lại lịch sử ra đời và trưởng thành của Quân Đội Nhân dân. Cô Nguyễn Thị Mỹ Hằng đã giúp thầy và trò nhà trường được trở lại với những trang sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam kể từ khi thành lập tới nay. Đây là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc, trải qua những chặng đường anh hùng, xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.

Sau nội dung tuyên truyền về lịch sử ra đời ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam là hội thi đồng diễn thể dục với bài thể dục nhịp điệu giữa các khối lớp. Các lớp đã thể hiện những phần trình diễn đều, đẹp mắt. Các phần thi của các em đã được BGK hội thi đánh giá cao về chất lượng. Qua đây đã giúp cho các em nâng cao ý thức tập luyện các bài thể dục, múa hát tập thể trong nhà trường. Nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, giáo dục học sinh tính tự giác, ý thức rèn luyện sức khỏe và tác phong anh bộ đội cụ Hồ.

Qua hoạt động của thầy và trò trường Tiểu học Duy Hải góp phần hướng tới lễ kỉ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam đang dấy lên trong cả nước. Qua đây, đã khơi dậy ở mỗi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tác giả

Phạm Thị Nhàn

Tác giả: PHẠM THỊ NHÀN

Xem thêm

Hội thi tổng phụ trách Giỏi huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Tài năng tiếng Anh-Trần Quỳnh Nhi
Giao lưu Tài năng Tiếng Anh cụm 3- Huyện Duy Tiên
Trường Tiểu học Duy Hải với hội thi Tổng phụ trách giỏi huyện Duy Tiên 5-2015
Đại hội Liên đội trường tiểu học Duy Hải