tin tức-sự kiện

Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1

Ngày 5/9, Công ty Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường tiểu học Duy Hải với sự tham gia của các đại diện ban ngành trong xã, đại diện UBND xã và BCH hội cha mẹ học sinh. Niềm vui nhân đôi với các em học sinh lớp 1 trường tiểu học Duy Hải trong ngày đầu tiên tựu trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo địa phương và hội cha mẹ HS đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tại trường tiểu học Duy Hải với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” trên toàn quốc.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Ông Vũ Đức Tâm - Chủ tịch UBND xã gửi lời chúc mừng năm học mới tới học sinh, đồng thời mong muốn các em tích cực học tập, tìm hiểu, thực hành để nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng những giá trị văn hóa giao thông an toàn, làm hành trang cùng các em đi đến tương lai.Bên cạnh đó, ông hy vọng những chiếc mũ bảo hiểmsẽ không đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà trở thành người bạn thân thiết luôn mang theo, cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn ước mơ”.

Tác giả: thduyhai

Xem thêm

Hội thi tổng phụ trách Giỏi huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Tài năng tiếng Anh-Trần Quỳnh Nhi
Giao lưu Tài năng Tiếng Anh cụm 3- Huyện Duy Tiên
Trường Tiểu học Duy Hải với hội thi Tổng phụ trách giỏi huyện Duy Tiên 5-2015
Đại hội Liên đội trường tiểu học Duy Hải