Tin hoạt động Đội tháng 3 năm 2018

Tháng 3/2018 với chủ đề: Con ngoan trò giỏi với hoạt động cao điểm thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1941 – 26/3/2018 Liên đội tiểu học Duy Hải đã làm tốt các nhiệm vụ:

1. Công tác tuyên truyền giáo dục:

- Tổ chức tuyên truyền trên bảng tin; buổi phát thanh măng non tuyên truyền 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1941 - 26/3/2018).

- Tổ chức thi trang trí lớp đẹp chào mừng ngày 8/3. Kết quả lớp 5A, 5B, 5C, 4B, 2C, 3A Xếp loại A

- Các chi đội, chùm sao đã tổ chức giao lưu văn nghệ để chúc mừng cô giáo nhân ngày 8/3. Tiêu biểu là chùm sao 3A, 1A, chi đội 4C.

- Giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn.

2. Công tác Đội và phong trào học tập:

a. Công tác Đội:

- Tổ chức tốt Lễ kết nạp Đội cho 45 nhi đồng tiêu biểu của khối 3 nâng tổng số Đội viên toàn Liên đội lên 219 em.

- Duy trì tốt hoạt động của Ban chỉ huy Liên – Chi đội, Đội sao đỏ, Phụ trách Sao, Đội tuyên truyền măng non, đội Sao an ninh.

- Tổ chức sinh hoạt Sao và chi đội theo chủ điểm của tháng.

b. Phong trào học tập:

- Đội tuyển tham gia giao lưu Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp huyện có 25 em đều đạt số điểm từ 210 điểm trở lên; đội tuyển TDTD; đội tuyển tiếng Anh tham gia giao lưu cấp cụm đạt giải khuyến khích.

- Mỗi chi đội, chùm sao đều có các nhóm, câu lạc bộ môn học: Đôi bạn cùng tiến, Bạn cùng sở thích, Bạn yêu âm nhạc... Tổng số toàn Liên đội có 25 đôi bạn cùng tiến, 4 câu lạc bộ môn học đã và đang hoạt động rất tích cực

3. Các hoạt động phong trào khác:

- Tổng kết phong trào “ Kế hoạch nhỏ ” thu được 8.236 vỏ lon và 50 kg giấy vụn phế liệu tương đương số tiền là 2.132.000đ xây dựng quỹ Đội . Tiêu biểu đi đầu trong phong trào này là: 2C, 4C, 1A, 3A.

- Tham gia trồng và chăm sóc cây xanh, bồn hoa công trình măng non của Liên, Chi đội.

- Tham gia cuộc thi vẽ tranh đề tài Chiếc ô tô mơ ước số lượng 161 bài.

- Tham gia viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 số lượng 90 bài.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Liên đội trường Tiểu học Duy Hải trong tháng 3-2018:

Các em lhọc sinh tặng hoa chúc mừng cô giáo nhân ngày 8-3

Giao lưu Tiếng Anh cấp cụm