tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC DUY HẢI NĂM HỌC 2017-2018

Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, sáng ngày 29 tháng 09 năm 2017 tại trường Tiểu học Duy Hải đã diễn ra Hội nghị Cán bộ Công chức năm học 2017 – 2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Đức Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Duy Hải, cùngtất cả các đồng chícán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hướng – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Ông Nguyễn Văn Hướng- BT chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2017 – 2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018, báo cáo sửa đổi, bổ suug , quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định của ngành, cơ quan ….

BàNguyễn Thị Thúy Hạnh- Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo.

Ông Nguyễn Ngọc Tâm- Ban thanh tra nhân dân, đọc báo cáo.

Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2016 – 2017 và kế hoạch thu chi năm học 2017 – 2018.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để có nhiều học sinh năng khiếu ; đểnâng cao chất lượng đại trà .

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của ông Vũ Đức Tâm, P. BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Duy Hải.

Ông Vũ Đức Tâm- P. BT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Duy Hải phát biểu.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Duy Hải năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Duy Hải vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Tác giả: Đàm Thị Thu Hằng

Xem thêm

Hội thi tổng phụ trách Giỏi huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
Tài năng tiếng Anh-Trần Quỳnh Nhi
Giao lưu Tài năng Tiếng Anh cụm 3- Huyện Duy Tiên
Trường Tiểu học Duy Hải với hội thi Tổng phụ trách giỏi huyện Duy Tiên 5-2015
Đại hội Liên đội trường tiểu học Duy Hải