tin tức-sự kiện

Kỉ niệm 34 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tônvinh, ghi nhận công lao cao cả của các nhà giáo đối với xã hội. Ngày 18/11/2016, Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để thầy trò nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo Việt Nam đối với sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo.

Về dự buổi lễ có các đồng chí thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Duy Minh, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh đại diện cho hội Cha mẹ học sinh các lớp và các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong toàn trường.

Phát biểu trong buổi lễ, cô Chu Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thờigian qua đồng thời đề nghị các thầy cô tiếp tục đóng góp nhiều trí tuệ, nhiệt huyết cho sự nghiệptrồng người cao quý.

Sau phần khen thưởng là chương trình thi văn nghệ vớicác tiết mục văn nghệ đặc sắc vui tươi của các cô giáo và các em học sinh.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp đúng như mong đợi của thầy trò trường Tiểu học Duy Minh. Các thầy giáo, cô giáo đã có ngày Nhàgiáo Việt Nam thật vui, thật ý nghĩa.

Một số hình ảnh về buổi lễ kỉ niệm:

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Văn nghệ chào mừng của các cô giáo và các em học sinh

Tác giả: thduyminh

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc