ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC DUY MINH NHIỆM KỲ 2018-2020

Thực hiện Hướng dẫn số 17-HD/HU ngày 02/11/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Duy Tiên về hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2018 - 2020; Kế hoạch số 25-KH/ĐU ngày 15 tháng 11 năm 2017 của Đảng ủy xã Duy Minh, ngày 18 tháng 01 năm 2018, Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Đại hội Chi bộ diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã đề ra.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Quân - Phó bí thư Đảng bộ xã Duy Minh. Đồng chí đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ vừa qua đồng thời nhấn mạnh những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ năm học, trong công tác xây dựng tổ chức Đảng, công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh nhiệm kỳ 2018-2020.

Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020. Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Chu Thị Hạnh - Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Phó bí thư chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Chi ủy viên

Đại hội đã thông qua Nghị quyết, xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2018-2020của chi bộ, nhà trường.

Nhiệm kì 2018 - 2020 tới phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu chủ yếu sau:

- Chất lượng giáo dục: 99 - 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp và chương trình tiểu học. 75% học sinh được khen thưởng hàng năm. Các hoạt động phong trào đều được xếp loại tốt.

- Thực hiện có hiệu quả chương trình hành động của Bộ GD&ĐT về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; chuẩn bị tốt các điều kiện, thực hiện thành công chương trình đổi mới giáo dục phổ thông từ năm học 2019 - 2020.

- Xây dựng đội ngũ: 100% cán bộ giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt LĐTT; trong đó có 15% đạt CSTĐ các cấp.

- Trường giữ vững đơn vị Tập thể Lao động Xuất sắc trở lên, đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 sau 5 năm.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Duy Minh đã thành công rực rỡ. Hy vọng rằng thành công của Đại hội Chi bộ mở ra một trang mới trong việc lãnh chỉ đạo các hoạt động của nhà trường với nhiều khởi sắc tốt đẹp.

Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và sự quyết tâm cao thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2018 - 2020 của các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi Đại hội Chi bộ:

Văn nghệ chào mừng của các cô giáo trong Đại hội Chi bộ

Đoàn Chủ tịch Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Duy Minh

Đồng chí Nguyễn Anh Quân - Phó Bí thư Đảng bộ xã Duy Minh phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2018-2020

Ban Chi ủy nhiệm kì 2018-2020 ra mắt tại Đại hội