Tổ chức sơ kết học kì I năm học 2019-2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2020, sáng ngày 11/01/2020, trường Tiểu học Duy Minh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong học kì I đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2019-2020.

Trong buổi lễ, Cô Bạch Tường Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thành tích đạt được của nhà trường trong học kì I học năm học 2019-2020. Trong học kì vừa qua, với khí thế thi đua sôi nổi của phong trào Dạy tốt - Học tốt, thầy và trò trường Tiểu học Duy Minh đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác và học tập. Nhà trường có 4 giáo viên dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong đó cả 4 giáo viên đều đạt giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải khuyến khích), nhà trường được xếp thứ 3/20 trường. Chất lượng giáo dục của trường có 99-100% học sinh hoàn thành nội dung các môn học, đạt yêu cầu về sự hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất phù hợp theo lứa tuổi. Nhà trường có 1 học sinh được chọn vào đội tuyển bóng đá thi đấu cấp tỉnh đạt giải Ba, 2 học sinh đạt giải nhì, khuyến khích bóng bàn nữ cấp huyện, 122 học sinh đạt giải vòng (sơ khảo) thi Trạng Nguyên tiếng Việt cấp trường.

Từ kết quả đạt được, nhà trường đã tổ chức bình chọn các cá nhân giáo viên và học sinh tiêu biểu để khen thưởng trong học kì I năm học 2019-2020. Khen thưởng 4 giáo viên đạt giải thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 giáo viên bồi dưỡng học sinh tham gia Thể dục thể thao đạt giải cấp tỉnh, cấp huyện, 2 học sinh tham gia và đạt giải thi Thể dục thể thao cấp huyện, 122 học sinh đạt giải thi Trạng nguyên Tiếng Việt trên Internet cấp trường.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng tinh thần vượt khó, quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, Trường Tiểu học Duy Minh sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2019-2020.

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 đã khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Tác giả: thdm

Khai giảng