tin tức-sự kiện

Tưng bừng chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Sáng ngày 20/10/2015, Trường Tiểu học Duy Minh tưng bừng tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2015. Đến dự với buổi lễ kỉ niệm của thầy trò nhà trường có Cô Trương Thị Hương - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Duy Minh.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Chi hội trưởng Hội phụ nữ nhà trường đã ôn lại những đóng góp to lớn, những hi sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt Nam cho đất nước, cho cuộc đời để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ - những người đã và đang âm thầm, bền bỉ góp mình làm đẹp cho đời, cho đất nước.

Phát biểu trong buổi lễ, cô Chu Thị Hạnh – Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả mà các cán bộ giáo viên và học sinh nữ của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị các cô giáo và các em học sinh tiếp tục thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Sau phần lễ, là các tiết mục văn nghệ đặc sắc vui tươi của các cô giáo và các em học sinh.

Thời gian tổ chức buổi lễ tuy ngắn nhưng đã đọng lại trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh nhiều tình cảm tốt đẹp về người phụ nữ Việt Nam thân yêu.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam

Cô Trương Thị Hương - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Duy Minh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy giáo chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng các cô giáo

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc