tin tức-sự kiện

Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức Tổng kết năm học 2016-2017

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực, sắc bằng lăng tím biếc báo hiệu mùa hè đã tới. Sáng ngày 27/5/2017, Trường Tiểu học Duy Minh đã long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2016-2017. Đây cũng là lúc thầy trò trường Tiểu học Duy Minh điểm lại những kết quả phấn đấu trong năm học vừa qua.

Đến dự với buổi lễ của thầy trò nhà trường có đ/c Vũ Văn Khâm - Chủ tịch UBND xã Duy Minh cùng các vị đại biểu đại diện cho công ty Hon đa, các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh.

Trong buổi lễ, Cô Chu Thị Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thành tích đạt được của nhà trường trong học năm học 2016-2017. Trong năm học vừa qua, với khí thế thi đua sôi nổi của phong trào Dạy tốt-Học tốt, thầy và trò trường Tiểu học Duy Minh đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác và học tập. Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục. Trường có 3 giáo viên đạt giải Hội thi Giáo viên giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt giải Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi. 9 HS đạt giải cấp tỉnh, 56 HS đạt giải cấp huyện, ....

Từ kết quả đạt được, nhà trường đã bình xét và chọn ra các tập thể lớp và các cá nhân học sinh tiêu biểu để khen thưởng trong năm học. Khen thưởng cho 7 tập thể lớp (2A, 2C, 3A, 3B, 5A, 5B, 5C), 24 học sinh đạt giải cấp huyện, 156 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, 189 học sinh có thành tích nổi bật và tiến bộ vượt bậc trong học tập và rèn luyện năm học 2016-2017.

Nhân dịp tổng kết năm học, Chi nhánh Công ty Hon đa Việt Nam tại Hà Nam đã rất quan tâm tới nhà trường và có 30 phần quà tặng cho 30 em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng tinh thần vượt khó, quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, Trường Tiểu học Duy Minh đãhoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Buổi tổng kết năm học 2016 - 2017 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của mọi người đến dự.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Đại diện Công ty Hon đa tặng hoanhà trường

Cô Chu Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho học sinh

Ông Vũ Văn Khâm - Chủ tịch UBND xã Duy Minh phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ tổng kết

Em Lê Văn Đạt - Học sinh lớp 5A phát biểu chia tay chuyển cấp học

Các em học sinh nghèo vượt khó nhận xe đạp từ chương trình "Xe đạp 1000 đồng"

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc