tin tức-sự kiện

Tổng kết chia tay Đoàn Thực tập Sư phạm tại Trường Tiểu học Duy Minh

Trong thời gian từ ngày 11/2/2019 đến ngày 22/3/2019, Trường Tiểu học Duy Minh được đón Đoàn Thực tập Sư phạm khóa 20 Hệ đào tạo giáo viên tiểu học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về thực tập sư phạm tại trường. Trong 6 tuần thực tập, được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng tinh thần học tập tích cực, sự phấn đấu, rèn luyện của 20 em giáo sinh trong đoàn, công tác thực tập đã hoàn thành tốt với kết quả đáng mừng.

Ngày 22/3/2019, Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức buổi tổng kết chia tay Đoàn Thực tập Sư phạm. Qua đợt thực tập sư phạm tại trường, các em giáo sinh có thêm kiến thức về thực tiễn dạy học, giáo dục học sinh, tham gia các hoạt động giáo dục trong trường tiểu học. Các em đã làm quen với công tác chủ nhiệm, công tác Đội và Sao nhi đồng trong nhà trường, biết cách soạn bài, vận dụng phương pháp bộ môn vào giảng dạy cụ thể trên lớp, biết đánh giá học sinh theo tinh thần đổi mới.

Kết quả thực tập được trường tiểu học ghi nhận và đánh giá cao. Tổng số có 20 giáo sinh. Trong đó: xếp loại Xuất sắc: 12 em = 60%; xếp loại Giỏi: 8 em = 40%

Có được kết quả đó, các thầy cô giáo trong trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các em giáo sinh trong thời gian thực tập tại trường, mong muốn các em sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt vun đắp thêm lòng yêu nghề cho các em giáo sinh.

Đại diện cho 20 giáo sinh trong đoàn thực tập, bạn Đào Thị Thùy đã chia sẻ cảm xúc, bày tỏ tình cảm biết ơn của mình đối với sự dìu dắt, tạo mọi điều kiện của các thầy cô giáo tiểu học trong những ngày thực tập tại trường giúp các em hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Buổi tổng kết đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong tình cảm lưu luyến, ấm áp của các em giáo sinh với các thầy cô giáo trong trường. Chúc cho các em giáo sinh luôn lạc quan, vững tâm bền chí đeo đuổi nghề cao quý mà mình đã chọn và để trở thành những giáo viên tiểu học thực thụ trong tương lai.

Một số hình ảnh về buổi chia tay:

Tác giả: thdm

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc