tin tức-sự kiện

Hoạt động chuyên môn qua Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời chọn ra giáo viên giỏi để tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trường Tiểu học Duy Minh tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi đã được tổ chức từ ngày 03/10/2019 đến ngày 27/10/2019.

Tham dự hội thi có đông đủ cán bộ giáo viên trong toàn trường. Ban giám khảo hội thi đã làm việc công bằng, vô tư, đánh giá thực chất kết quả giảng dạy của giáo viên. Các thầy cô giáo tham gia dự thi với tinh thần phấn khởi, nghiêm túc, nhiều giáo viên lên lớp tự tin, chủ động, linh hoạt trong tổ chức các hoạt động dạy học đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt trong những tiết dạy áp dụng mô hình trường tiểu học mới VNEN, giáo viên đã tổ chức hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ học sinh tự học khá tốt, phát huy vai trò của Hội đồng tự quản, học sinh tự học, tự giác, tích cực học tập, trao đổi, hỗ trợ, đánh giá lẫn nhau. Các tiết dạy học Tiếng Việt Công nghệ giáo dục, Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục, Tiếng Anh cũng mang đến sự tự nhiên, mới mẻ trong không khí học tập sôi nổi thoải mái của học sinh.

Kết quả từ hội thi đã có 25/26 giáo viên dự thi được công nhận danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020”. Nhà trường đã tuyên dương thành tích và trao giải cho các cô giáo đạt kết quả cao trong hội thi: Giải Nhất thuộc về cô giáo Tống Thị Ngọc Lan, 3 giải Nhì là của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân, cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, cô Dương Thị Hồng Hạnh, 3 cô giáo đạt giải Ba là cô Dương Thị Hạnh, cô Tống Thị Bích Huyền và cô Nguyễn Thị Hoàn.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường của Trường Tiểu học Duy Minh năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã mang lại ý nghĩa quan trọng và là nội dung sinh hoạt chuyên môn sâu rộng của các tổ chuyên môn. Qua Hội thi, nhà trường đã chọn cử các cô giáo tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020 là các cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân, cô Dương Thị Hạnh, cô Nguyễn Thị Điệp và cô giáo Nguyễn Hương Giang.

Một số hình ảnh về các tiết học:

Tiết dạy Tiếng Việt lớp 2 của cô giáo Dương Thị Hạnh

Tiết dạy Tiếng Việt lớp 2 của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân

Tiết dạy Tiếng Anh lớp 5 của cô giáo Trương Thị Hồi

Tiết dạy Âm nhạc lớp 2 của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vân

Tác giả: thdm

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc