tin tức-sự kiện

Xúc động buổi chia tay cô Hiệu trưởng Trường TH Duy Minh

Sáng ngày 28/2/2019, Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức gặp mặt học sinh chia tay Nhà giáo Ưu tú Chu Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường trước khi cô về nghỉ hưu. Nhiều học sinh, thầy cô rưng rưng nước mắt òa khóc trong niềm xúc động nghẹn ngào.

Nhà giáo Ưu tú Chu Thị Hạnh năm nay 55 tuổi, cô đã có hơn 35 năm công tác và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Trong đó có tới 32 năm công tác và dành tâm sức cho sự phát triển đi lên của trường Tiểu học Duy Minh.

Những công lao và cống hiến của cô Chu Thị Hạnh đã được ngành giáo dục, Đảng và Nhà nước ghi nhận. Cô được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen và đặc biệt cô Hạnh đa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu cao quý: Nhà giáo Ưu tú.

Có rất nhiều điều mà thầy trò Trường Tiểu học Duy Minh nhớ về cô Hiệu trưởng của mình nhưng có lẽ điều mà các thầy cô và học sinh nhớ hơn cả đó là cô là một nhà giáo rất mẫu mực, rất gần gũi, rất đáng kính và rất yêu th ương đồng nghiệp, yêu thươnghọc trò.

Chia tay với cô Hiệu trưởng là điều không ai muốn thế nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh của Trường Tiểu học Duy Minh luôn giữ mãi những hình bóng và kỷ niệm tốt đẹp nhất về cô Hiệu trưởng của mình.

Xin được gửi tới Nhà giáo Ưu tú Chu Thị Hạnh những tình cảm kính yêu và lòng biết ơn sâu sắc nhất của thầy và trò nhà trường. Chúng tôi những người ở lại xin hứa sẽ tiếp tục duy trì và làm tốt công việc của cô để đưa nhà trường tiếp tục phát triển đi lên. Kính chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc và luôn nhớ về ngôi trường thân yêu này.

Buổi chia tay thật xúc động để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong thầy và trò nhà trường dành cho cô Hiệu trưởng Chu Thị Hạnh yêu dấu của mình.

Một số hình ảnh về buổi chia tay:

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc