tin tức-sự kiện

Trường TH Duy Minh tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 20/10/2014, Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ ViệtNam20/10

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành GD&ĐT Duy Tiên sáng ngày 20/10/2014 trong tiết sinh hoạt chào cờ đầu tuần, Trường Tiểu học Duy Minh đã tổ chức kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2014. Sau lễ chào cờ, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Chi hội trưởng Hội phụ nữ nhà trường đã ôn lại những đóng góp to lớn, những hi sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt Nam cho đất nước, cho cuộc đời để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ - những người đã và đang âm thầm, bền bỉ góp mình làm đẹp cho đời, cho đất nước.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Chu Thị Hạnh – Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả mà các cán bộ giáo viên nữ của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị các cô tiếp tục thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

Thầy giáo chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho các cô giá

Sau phần lễ, là các tiết mục văn nghệ đặc sắc vui tươi của các cô giáo và các em học sinh.

Thời gian tổ chức buổi lễ tuy ngắn nhưng đã đọng lại trong lòngcác thầy cô giáo và các em học sinhnhiều tình cảm tốt đẹp về người phụ nữ Việt Nam thân yêu.

Theo dõi và đưa tin: Nguyễn Thị Kim Dung

Tác giả: Nguyễn Thị kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc