tin tức-sự kiện

TrườngTH Duy Minh tổ chức kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11/2014, Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức kỉ niệm 32 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, toàn xã hội đang hướng những tình cảm tốt đẹp, lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo. Sự tôn vinh ấy không những làm đẹp thêm hình ảnh của các thầy cô mà còn góp phần làm giàu đẹp thêm truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đáng quý của dân tộc. Đối với thầy và trò trường Tiểu học Duy Minh, ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay thật đặc biệt, bởi trường được đón nhận quyết định và giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Ngày 19/11/2014 trong niềm vui hân hoan của ngày hội, thầy trò Trường Tiểu học Duy Minh long trọng tổ chức kỉ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận quyết định đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Về dự và phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Thắng - Huyện uỷ viên - Phó bí thư thường trực đảng uỷ xã Duy Minh thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thờigian qua đồng thời đề nghị các thầy cô tiếp tục đóng góp nhiều trí tuệ, nhiệt huyết cho sự nghiệptrồng người cao quý.

Sau phần khen thưởnglà chương trình thi Văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc vui tươi của các cô giáo và các em học sinh.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp như mong đợi của thầy trò trường Tiểu học Duy Minh. Các thầy giáo, cô giáo đã có ngày Nhàgiáo Việt Nam vui, thật ý nghĩa.

Theo dõi và đưa tin: Nguyễn Thị Kim Dung

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc