Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017–2018

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2017 tại Trường Tiểu học Duy Minh đã diễn ra Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về tham dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu lãnh đạo cấp uỷ Đảng, chính quyền xã Duy Minh, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới là tăng cường nền nếp, kỷ cương và chất lượng, hiệu qủa công tác trong nhà trường, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy hiệu quả và tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp điều kiện thực tế địa phương. Thực hiện hiệu quả mô hình trường học mới Việt Nam; đổi mới phương pháp dạy, phương pháp học và thực hiện tốt đổi mới đánh giá học sinh tiểu học; tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; dạy học tốt Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục và tổ chức thực hiện tốt kế hoạch “Đổi mới dạy và học ngoại ngữ”.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Hội nghị đã thông qua ý kiến đóng góp từ cán bộ giáo viên của nhà trường trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, chủ yếu xoay quanh vấn đề đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Văn Sự – Phó chủ tịch xã Duy Minh. Đồng chí đã động viên nhà trường phát huy thành tích tiếp tục nâng chất lượng giáo dục, chất lượng đội ngũ giáo viên. Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học tới.

Cán bộ giáo viên trong trường đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm phấn đấu thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018 của Trường Tiểu học Duy Minh đã tổ chức thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn cho sự khởi đầu thuận lợi của một năm học mới.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

Cô Chu Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường trình bày kế hoạch năm học

Cán bộ giáo viên tham gia phát biểu tham luận

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Dung

Khai giảng