tin tức-sự kiện

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Duy Minh Năm học 2014-2015

Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Duy Minh

Năm học 2014-2015

Chiều ngày 07-10-2014, Liên đội Trường Tiểu học Duy Minh tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014-2015.

Đại hội đã được vinh dự đón các anh trong BCH Đoàn xã Duy Minh, cô Nguyễn Thị Kim Dung – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, các anh chị phụ trách và nhiều đội viên, nhi đồng tiêu biểu thay mặt cho tất cả đội viên của toàn trường tham dự.

Các bạn đội viên đã rất tự tin điều hành và tổ chức đại hội. Các bản tham luận, các tiết mục văn nghệ do chính các bạn đội viên dàn dựng và biểu diễn thể hiện sự thông minh, tài năng của các đội viên, để lại dấu ấn trong lòng đại biểu tham dự đại hội. Đại hội đã báo cáo hoạt động của Liên đội trong năm học 2013 - 2014 và thống nhất cao với dự thảo kế hoạch hoạt động Đội năm học 2014 – 2015.

Trong năm học qua, Liên đội đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Có nhiều Đội viên đạt thành tích cao trong học tập, đặc biệt là đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp Huyện đến cấp Tỉnh. Đặc biệt năm học 2013 – 2014 Liên Đội đạt Liên đội Xuất sắc. Liên đội và chị Tổng phụ trách Đội được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen.

Năm học 2014-2015 là năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, kỉ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.Trong năm học này, nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đội và phong trào thiếu nhi là thực hiện tốt cuộc vận động“Thiếu nhi Tuyên Quang thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”gắn với phong trào thi đua”Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Năm học với chủ đề:

Thiếu nhi HàNam

Tiếp bước cha anh

Làm nghìn việc tốt

Xứng cháu Bác Hồ

Phát biểu tại Đại hội,Anh Nguyễn Anh Quân – Bí thư Đoàn xãđã đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm học 2013 - 2014 của Liên đội. Anh cũng mong rằng trong năm học 2014 - 2015, Liên đội cần phát huy hơn nữa những thành tích trong công tác Đội, thi đua học tập tốt, tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội Vững mạnh Xuất sắc

Anh Nguyễn Anh Quân – Bí thư Đoàn xã phát biểu trong Đại hội Liên đội

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm những bạn đội viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của Liên đội.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội Liên đội

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh của Liên đội Trường Tiểu học Duy Minh đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng trong năm học 2014 – 2015,Liên đội sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, trở thành Liên đội mạnh của huyện Duy Tiên.

Tổng phụ trách Đội: Đàm Thị Thu Hiền

Tác giả: Đàm Thị Thu Hiền

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc