tin tức-sự kiện

Hướng dẫn học sinh học trực tuyến ở nhà phòng chống dịch Covid-19

Phần mềm học trực tuyến với Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com cung cấp không chỉ Bài giảng của các giáo viên giỏi mà còn cả những tư vấn về thông tin tuyển sinh và đã được học sinh và các bậc phụ huynh trao gửi niềm tin cậy, hầu hết học sinh các lớp bậc tiểu học trên toàn quốc đã đều biết tới Tuyensinh247 như người Thầy, người bạn đồng hành trong những năm học của mình. Tiếp nối điều đó trong những năm gần đây Tuyensinh247.comtự hào được đánh giá là trang học trực tuyến, luyện thi online với hệ thống bài giảng và đề thi mới nhất, bám sát những đổi mới của các Sở Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vớihàng nghìn bài giảngliên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; Tuyensinh247.com sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình.

Để đăng ký học trên Tuyensinh247.com đơn giản các em làm theo hướng dẫn sau

Bước 1: Đăng ký làm thành viên trên Tuyensinh247.com bằng cách Click vào link:http://tuyensinh247.com/dang-ky.html. Học sinh điền đầy đủ thông tin theo mẫu.

Bước 2:Chọn "Các khóa học" -> Chọn lớp và môn tương tứng.

TUYENSINH247.COM - Học trực tuyến chất lượng cao - Học là thích ngay!

Tác giả: thdm

Xem thêm

Khai giảng
Khoa hoc